TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CHUNG CƯ ROSE TOWN

Được xem như biểu tượng sống mới phía Nam Hà Nội, chung cư Rose Town đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cấp phép xây dựng chính thức từ đầu năm 2018 tính đến thời điểm hiện tại dự án đang được triển khai xây dựng đúng theo tiến độ cam kết đề ra.

Tiến độ xây dựng thực tế của dự án chung cư Rose Town

Cập nhật tiến độ mới nhất của Rose Town Ngọc Hồi

Khối căn hộ Rose Town được khởi công chính thức vào ngày 4 tháng 7 năm 2018 có địa điểm tại số 79 Ngọc Hồi, thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Theo như quy hoạch được cấp phép dự án sẽ có quy mô bao gồm 5 toà tháp chung cư cao 27 tầng và 48 căn liền kề, biệt thự thấp tầng, 1 toà văn phòng dịch vụ cho thuê cao 25 tầng.

Nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng công trình Rose Town 79 Ngọc Hồi là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, đơn vị thuộc TOP các nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam. Hiện tại, dự án đang trong quá trình ép cọc làm móng và dự kiến sẽ bàn giao vào quý I năm 2020.

Không để các quý vị đợi lâu, ngay bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường:

Tiến độ thực tế tại dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi
Hình ảnh thực tế công trường 
Công trường tại dự án Rose Town Hoàng Mai ngày 4/7/2018
Công trường xây dựng Rose Town ngày 04/07/2018

Với tiềm lực tài chính vững chắc & năng lực nhà thầu đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản, Xuân Mai Corp tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ.

1 nhận xét:

  1. Bảng hiệu quảng cáo là điều cần có ở bất kỳ cửa hàng, địa chỉ kinh doanh,… đa dạng các chất liệu sử dụng cho bảng hiệu, trong đó, phổ biến nhất phải kể đến bảng hiệu quảng cáo khổ lớn từ bạt hiflex; chất liệu bạt hiflex được in ấn thông tin bảng hiệu, dễ dàng in bất kỳ hình ảnh, thông tin nào bạn muốn, kiểu chữ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ không còn là khó khăn khi chuyển thể thành bảng hiệu (so với một số chất liệu khó thi công như gỗ, kim loại, mica,…). Đại Phát cung cấp dịch vụ in hiflex bảng hiệu quảng cáo khổ lớn cả với hiflex bạt dày và hiflex bạt mỏng.
    In hiflex bạt dày cho các loại bảng hiệu sử dụng thời gian dài

    Thiết kế quán cafe đẹp đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Rất nhiều khách hàng mong muốn mình sở hữu 1 quán cafe đẹp độc lạ. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhận thiết kế quán cafe mang nhiều phong cách khác nhau.
    Mẫu những quán cafe được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi nhận đóng bàn ghế cafe, đóng quầy bar cafe

    Trả lờiXóa