[CẬP NHẬT] - Tiến độ xây dựng dự án Rose Town tháng 9/2018

Ngày 09/09/2018, dự án Rose Town đang trong quá ép cọc thi công xây dựng phần móng của toà nhà. Dự kiến, phần móng sẽ được hoàn thiện xong sớm trong tháng để bắt đầu triển khai xây dựng làm 02 tầng hầm.

Tiến độ xây dựng mới nhất chung cư Rose Town tháng 9
Cập nhật tiến độ ngày 09/09/2018

Để đảm bảo tiến độ công trình, chung cư Rose Town được sử dụng công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến được Xuân Mai Corp trực tiếp đứng ra giám sát và thi công. Theo ghi nhận thực tế, dự án đã đào xong phần tầng hầm, đang thi công móng, đã hoàn thành xong rằng đai xung quanh móng.

Mật độ công nhân tại công trường dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi vẫn luôn được đảm bảo. Bên dưới đây là một số hình ảnh mới nhất tại dự án:

Cập nhật tiến độ Rose Town Ngọc Hồi
Dự án đã thi công xong dằng đai móng

Hình ảnh thực tế tại công trường dự án 79 Ngọc Hồi
Máy móc tại công trường 79 Ngọc Hồi
Tiến độ mới nhất của dự án Rose Town

Những hình ảnh cập nhật mới về tiến độ thi công dự án Rose Town sẽ liên tục được cập nhật hàng tháng để quý khách có thể theo dõi.

1 nhận xét:

  1. Đối với những ai sử dụng điện thoại thì việc chiếc điện thoại bị rơi vỡ, nứt mặt kính là điều không hề hiếm gặp, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay ép mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Tuy nhiên, thay mặt kính ở đâu uy tín, cần những kinh nghiệm gì để không bị thay phải mặt kính dởm mặt kính kém chất lượng thì không phải ai cũng biết, bạn nên tham khảo những lưu ý vàng dưới đây.
    kính điện thoại

    Trả lờiXóa